8.3

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 3 The Penthouse: War in Life 3 (2021)

17/07/2021

Trạng thái: Tập 7 VIETSUB
Thời lượng: 75 phút
Số tập: 12 tập
Năm sản xuất: 2021‏
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
Đạo diễn: Joo Dong Min, Kim Soon Ok
Diễn viên: Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene, Uhm Ki Joon, Yoon Jong Hoon, Shin Eun Kyung

Thông Tin - Lịch ChiếuPenthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 3 được phát sóng lúc 22:00 thứ 6 hàng tuần trên BiluTV.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse ngày càng gay cấn khi các nhân vật mới bắt đầu xuất hiện, cùng với đó là sự biến mất bí ẩn của nữ chính Oh Yoon Hee. Theo như phía nhà sản xuất tiết lộ thì nhân vật Oh Yoon Hee vẫn xuất hiện ở phần 3, tuy nhiên việc nhân vật này còn sống hay không vẫn là một câu hỏi khiến nhiều người hoang mang.

Cuộc chiến thượng lưu: NSX hé lộ Oh Yoon Hee vẫn xuất hiện ở phần 3, sẽ có 1 nhân vật bị giết chết, fan nghi ngờ chính là Seok Hoon

 

NSX Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu đã nhanh chóng đưa thông tin về phần 3 chuẩn bị lên sóng.

Trước thềm lên sóng tập cuối của mùa 2, mới đây nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu đã đăng tải thông tin, hé lộ về phần 3.

Theo như phía nhà sản xuất, phần 3 Cuộc chiến thượng lưu sẽ bao gồm 12 tập và chỉ lên sóng 1 tập/tuần. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đã hé lộ về sự góp mặt của Eugene - nữ diễn viên đảm nhận vai Oh Yoon Hee, nhiều khả năng đã bị biên kịch cho "bay màu" ở tập 12 phần 2 khiến nhiều người hoang mang.

Cuộc chiến thượng lưu: NSX hé lộ Oh Yoon Hee vẫn xuất hiện ở phần 3, sẽ có 1 nhân vật bị giết chết, fan nghi ngờ chính là Seok Hoon - Ảnh 2.

Oh Yoon Hee được hé lộ vẫn xuất hiện ở phần 3 Cuộc chiến thượng lưu.

Cuộc chiến thượng lưu: NSX hé lộ Oh Yoon Hee vẫn xuất hiện ở phần 3, sẽ có 1 nhân vật bị giết chết, fan nghi ngờ chính là Seok Hoon - Ảnh 3.

Sự tồn tại của Oh Yoon Hee chính là điều khiến người xem hoang mang nhất.

Cuộc chiến thượng lưu: NSX hé lộ Oh Yoon Hee vẫn xuất hiện ở phần 3, sẽ có 1 nhân vật bị giết chết, fan nghi ngờ chính là Seok Hoon - Ảnh 4.

Thông tin về phần 3 Cuộc chiến thượng lưu được phía nhà sản xuất tiết lộ.

Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng hé lộ về việc sẽ có một nhân vật bị "bay màu" trong phần 3. Nhiều netizen cho rằng rất có thể Seok Hoon là người bị giết chết sau khi Ju Dan Tae được cứu ra ngoài. Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán của khán giả, còn quyết định cho nhân vật nào "bay màu" lại nằm trong tay của biên kịch Kim Soon Ok.

Cuộc chiến thượng lưu: NSX hé lộ Oh Yoon Hee vẫn xuất hiện ở phần 3, sẽ có 1 nhân vật bị giết chết, fan nghi ngờ chính là Seok Hoon - Ảnh 5.

Nhiều dự đoán cho rằng Seok Hoon có thể sẽ là nhân vật bị cho "bay màu" nhiều nhất.

Bên cạnh đó, tập cuối phần 2 sẽ xuất hiện thêm 3 nhân vật khác là Jeong Du Man, bố của Je Ni và nam diễn viên Cha Eunwoo. Đây sẽ là những nhân vật có tác động rất lớn, nhằm mở màn cho phần 3 đầy thảm khốc.

Phần 3 Penthouse dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5 tới đây.


Xem Phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu Phần 3, The Penthouse: War in Life 3 2021

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

9.0
Truy Tìm Kẻ Sát Nhân 4
Voice 4: Judgment Hour (2021)
9.0
Dẫu Biết
Nevertheless (2021)
5.0
Blue Birthday
Blue Birthday (2021)
9.0
Bàn Tiệc Của Phù Thuỷ
The Witch’s Diner (2021)
Tìm kiếm phim