5.5

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9: Huyền Thoại Tốc Độ Fast & Furious 9: The Fast Saga (2021)

Trạng thái: CAM VIETSUB
Thời lượng: 145 Phút
Số tập: Chưa rõ
Năm sản xuất: 2021‏
Quốc gia: Anh, Mỹ
Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Khoa Học, Chiến Tranh, Trailer
Đạo diễn: Justin Lin
Diễn viên: Vin Diesel, Tyrese Gibson, Cody Rain Murray, Krzysztof Mardula, John Cena

Dominic Toretto đang có một cuộc sống yên tĩnh ngoài lưới điện với Letty và con trai của anh ta, cậu bé Brian, nhưng họ biết rằng nguy hiểm luôn rình rập ngay phía chân trời yên bình của họ. Lần này, mối đe dọa đó sẽ buộc Dom phải đối mặt với tội lỗi trong quá khứ của mình nếu anh ấy định cứu những người anh ấy yêu thương nhất. Phi hành đoàn của anh ấy tham gia cùng nhau để ngăn chặn một âm mưu kinh hoàng thế giới được dẫn dắt bởi sát thủ lành nghề nhất và người lái xe hiệu suất cao nhất mà họ từng gặp: một người đàn ông cũng là người anh trai bị bỏ rơi của Dom, Jakob.

Đánh giá, review Fast And Furious 9 có đáng để chờ đợi?

Có lẽ sự xuất hiện của của cựu đô vật John Cena, nữ Rapper Cardi B đình đám thế giới và sự trở lại của Han Lue chính là điểm nhấn khiến cho Fast And Furios 9 đang nóng dần lên và chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng với bản Trailer mà hãng tung ra ngoài đã dần hé lộ những nhân vật bom tấn hứa hẹn mang tới những phút giây nghẹt thở.

Phần đầu của trailer, chúng ta sẽ thấy cuộc sống yên bình có phần nhẹ nhàng và hạnh phúc của Dominic Toretto cùng gia đình của mình cùng với vợ Letty (Michelle Rodriguez) và Brian, đứa con trai nhỏ được tiết lộ trong Fast and Furious 8.

Tượng đài của bộ phim Fast And Furious 9

Tượng đài của bộ phim Fast And Furious 9

Tuy nhiên ngay sau đó là câu nói của Dom như một khẳng định rằng sự yên bình này sẽ không tồn tại được lâu khi mà nhóm của anh chuẩn bị thực hiện một hành động gì đó và chúng sẽ mang đến cho họ sự rủi ro: “If we do this, we risk everything”. Tuy nhiên với vẻ mặt và giọng điệu của Dom cũng đủ cho chúng ta hiểu rằng, chuyện mà anh muốn làm kà rất quan trọng và chắc chắn sẽ được thực hiện. Bằng chứng cho việc đó chính là Dom đã tập hợp các thành viên của nhóm và chuẩn bị cho kế hoạch của mình.

Tiếp đó anh gặp Jacob nhân vật do chính diễn cựu đô vật Mỹ John Cena thủ vai và chúng ta có thể đoán được rằng Jacob là một người anh em của Dom khi nhìn vào một số câu thoại của Letty như: “Jacob is Dom’s brother” và cũng chính Jacob cũng thể hiện sự vui vẻ và chào đón Dom.

Hình ảnh cut từ trailer phim Fast And Furious 9

Hình ảnh cut từ trailer phim Fast And Furious 9

Tuy nhiên có vẻ như Jacob sẽ trở thành kẻ thù của Dom, đó là điều mà khiến nhiều người cảm thấy phấn khích nhất nếu như Jacob là kẻ thù của Dom thì anh ta sẽ là một đối thủ đáng sợ nhất và còn nguy hiểm hơn rất nhiều so với những kẻ thù trong 8 phần Fast and Furious trước đây. Ngoài ra, trong trailer ta cũng thấy được những nhận xét của Charlize Theron, kẻ đã bắt cóc vợ con Dom trong phần trước về việc Jacob còn giỏi hơn Dom và đã nỗ lực rất nhiều để có thể vượt qua Dom. Có thể đoán được rằng Jacob đang có một mối thù rất lớn với Dom trong những phần đầu của phim để rồi tiếp sau đó là những hình ảnh về những cuộc đua xe, những pha hành động máu lửa đã làm nên thương hiệu của các phần phim Fast And Furious.

Để chống lại 2 kẻ phản diện, Dom hợp lực với những trợ thủ, cũng là gia đình lớn của anh: Letty, Tej, Roman Pearce và Sean Boswell. Thực sự chỉ cần nhìn vào Trailler cũng đủ khiến Review Salenhanh cảm thấy phấn khích và chờ đợi những phân cảnh hành động tuyệt vời đầy chất mạo hiểm của Fast And Furious 9. Trong Trailler ngắn chỉ khoảng 4 phút đã xuất hiện ít nhất 4 phân cảnh hành động khác nhau với những cảng quay cực mãn nhãn cho người xem.

Nhưng bất ngờ lớn nhất của bộ phim lại nẳm ở đoạn cuối của traller khi chúng ta được nhìn thấy một nhân vật Han (Sung Kang) – được cho là đã chết trong phần phim trước, Han là một trong những nhân vật được rất được yêu thích và được cho là đã chết trong một vụ nổ diễn ra ở Tokyo Drift (Fast & Furious 3). Đó là tất cả những gì chúng ta biết được khi xem trailler của phim Fast And Furious 9 vì hầu hết tình tiết của bộ phim vẫn được giữ kín. Mọi thứ đều là những manh mối nhỏ để mỗi nguồi xem dự đoán về diễn biến của bộ phim, tuy nhiên nhìn vào những pha hành động cũng như các diễn viên mới thì cũng đủ thấy rằng Fast And Furious 9 sẽ rất thành công trong phần phim này.

Cùng kiên nhẫn chờ đợi đến lịch chiếu phim Fast And Furious 9 để rõ kết cục

Cùng kiên nhẫn chờ đợi đến lịch chiếu phim Fast And Furious 9 để rõ kết cục


Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9: Huyền Thoại Tốc Độ, Fast & Furious 9: The Fast Saga 2021

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

7.0
Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần
Pirates of the Caribbean 2: Dead Man's Chest (2006)
7.0
Góa Phụ Đen
Black Widow (2021)
5.0
Tử chiến liên hành tinh
Battlestar Galactica: The Plan (2009)
8.0
The Conjuring: Ma Xui Quỷ Khiến
The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2021)
Tìm kiếm phim